Hiên viên - Liệu có cách ép?

Sau khi đã thử tất cả các cách được viết trên diễn đàn và miss gần 20 món, mình đúc kết được 1 điều là chẳng có cách nào cụ thể ngoài rót thật nhiều tiền vào game. Mình miss gần 20 món mà chưa bao giờ thấy được 1 món 6*, vì vậy khuyên các bạn nào đủ kiên nhẫn thì nên ém hàng chờ tới khi VNG thu tiền chán chê rồi cũng sẽ ra thứ đại loại như cp hay bùa giữ kiếm gì gì đó, lúc đó tính tiếp cho chắc ăn. Giờ mình xài tạm 2 món 5*, 1 món 4*, cũng tạm ổn. Hy vọng là mod đăng bài này nhé!

Thảo luận 1:

hên xui ko à, mình đập 5-6 lần 1 mạch từ 0-6 sao rùi, mua 6 cái thiên công ấn lia lịa lun.thế mà 7 sao miss hoài

Thảo luận 2:

Mình Dạo Này toàn đập mis Có Cách nào giup mình ko >

Thảo luận 3:

Bây h đã có cách cường hóa 100% rồi. Bỏ 88888v mua hiên viên cường hóa phù thì lên. Ai máu me thì chơi

Thảo luận 4:

Theo mình thì thế này! các bạn đang đeo hiên viên oại nào thì cứ đẻ đó mà đeo! sau khi nhận evernt thì mình láy cái hiên viên mới nhận đập lên cho bằng cái mình đang đeo! sao đó đập tiếp! cách này là chắc ăn nhất! Thời điểm đạp thì theo ý kiến cá nhân mình là từ 22g đến 24g là khả năng lên * nhiều nhất! có gì mình nói không đúng các bạn bỏ qua cho nhé! Thanks mọi người!

Thảo luận 5:

Cách hay thì bạn chia sẻ luôn cho a e đi, ém hàng gây tò mò quá

Thảo luận 6:

***! bữa cũng vào diễn đàn xem cách đập, nó bảo nên đập kênh àno vắng người nhất, kiếm cái góc lag, thời gian là từ 1-2h sáng, phải nói bùn ngủ lắm lun, mà nghe theo cũng ráng, đập 1 phát mất *** cây kiếm 5* thế là thức tới sáng @@!

Thảo luận 7:

cũng ko hẳn là như vậy , mỗi người có 1 cách ép khác nhau, trước mình ép theo kiểu hên xui xịt rất nhiều, giờ nghĩ ra mấy kiểu thì mình thấy ép lên 6* không quá khó, mình ép đa phần là lên rất ít khi miss, chỉ có lên 7* là khó thôi đã thử và miss mất 2 cây 6 *, cái quan trọng là bạn chọn thời điểm ép thôi

Thảo luận 8:

mình mới đạp lên kiếm 6* với giáp 6* tốn 750v và 4kiếm với 4 giáp! minh đập xoay tua! thế la lên!

Thảo luận 9:

***! bữa cũng vào diễn đàn xem cách đập, nó bảo nên đập kênh àno vắng người nhất, kiếm cái góc lag, thời gian là từ 1-2h sáng, phải nói bùn ngủ lắm lun, mà nghe theo cũng ráng, đập 1 phát mất *** cây kiếm 5* thế là thức tới sáng @@! Bạn thật là bá đạo!!!!,Theo mình,mình cũng đọc trên diễn đàn thôi,tức là,bây giờ đập là 1-3* là 100%,bạn lựa kênh vắng(hay không vắng cũng được,tại mình k có để ý mấy) 4* thì bạn cứ lên viên nguyệt đập,5* bay về tương dương đập,nếu liều mạng nữa thì có thể lên 6* thì lên viên nguyệt đập,cách này mình đã test cho mấy bạn trong bang,mình test 5 người(có cả mình) thì hầu hết là lên 5* thành công hết,mình và 1 bạn nữa thì lên 6* ngon lành(không phải mình đập liên tiếp,mà tại vì thấy người ta đập ngứa tay đập theo,thế mà lên),các bạn cứ thử đi,mình đã test cái kiếm lên 6*,giáp 5*( chưa dám đập 6*,tại hè làm j có tiền nạp,cứ từ từ)

Thảo luận 10:

Để mính phán cho 2 chữ : "HÊN XUI":D:
Tìm hiểu kỹ hơn về nhẫn tại : http://www.vatgia.com/2408/nhan-nu.html
Tin khác :